MSP - 02 Sen cây Inox 304 (100%)

MSP - 02 Sen cây Inox 304 (100%)
Giá bán: 3.990.000 VNĐ
Nhãn hiệu: NaoTo
Quy cách: 
Xuất xứ: Công Ty

Hỗ Trợ khách hàng : 0918 128 556

Thông tin chi tiết

Sen cây inox 304

- Là đơn vị nhập trực tiếp từ nhà máy và bán trực tiếp đến người sử dụng nên giá rất hợp lý: 4.600.000 đ/1 bộ

(Giá trên thị trường hiện nay khoảng trên 6.500.000 đ/1 bộ)

- Chất liệu: inox 304 (sai chất liệu tặng luôn sản phẩm) .

- Bảo hành chính hãng theo phương thức đổi mới trong 5 năm tại Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Nội Thất Việt.

 Ưu điểm:

 Ưu điểm về chất liệu sạch: 

- Inox 304 không bao gồm thành phần của chì Pb, là một trong những nguyên liệu tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng trong giai đoạn hiện nay, được tổ chức Y tế Quốc tế công nhận là vật liệu có thể được cấy ghép trong cơ thể người. Dòng nước chảy ra hoàn toàn tinh khiết không độc hại. 

Thẩm mỹ:

- Sen vòi inox 304 làm từ chất liệu inox chuẩn được đầu tư thời gian đánh bong thủ công kỳ công tỉ mỉ làm cho lớp bề mặt bóng sang;  mang đến một không gian cực kỳ sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà bạn.

 Dễ vệ sinh:

- Ưu điểm của sen vòi inox 304 là rất dễ vệ sinh, không để lại dấu vân tay, không bắt bẩn, trong thời gian sử dụng người dùng chỉ cần lau qua càng lau càng bong.

Tuổi thọ cao gấp 10, 20 lần sen vòi đồng :

Vì chỉ đánh bong bề mặt chứ không mạ nên không bao giờ có hiện tượng bong tróc ; nổ lớp mạ hay thủng thân giống như sen vòi đồng. Đặc biệt  inox 304 với thành phần Crom và nikel cao nên khả năng chống gỉ chống ăn mòn rất tốt phù hợp với cả những vùng nước mặn.

Bảo vệ môi trường:

Sen vòi inox 304 thời gian sử dụng lâu bền, giảm tỷ lệ mua lại, bảo vệ môi trường. 

Ưu điểm về kỹ thuật:

Công nghệ sản xuất đồ sen vòi inox khó hơn rất nhiều so với sản xuất những mặt hàng sen voì thông thường khác, vì thế không có nhiều nhà sản xuất có thể dung được công nghệ này.

Ưu điểm về giá cả:

Nếu đứng từ góc độ chất liệu, chất liệu inox 304 không đắt hơn đồng, nhưng nếu nhìn từ góc độ công nghệ sản xuất, công nghệ sản xuất đồ inox khó hơn rất nhiều so với công nghệ sản xuất sen vòi đồng. Vì thế nhìn vào giá cả thì đồ sen vòi inox 304 đắt hơn nhiều so với đồ sen vòi đồng. Tuy nhiên đơn vị chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy và bán hàng trực tiếp đến tay người sử dụng nên so với một số hãng có đồ inox sản phẩm của chúng tôi có giá rất cạnh tranh.

Sản phẩm cùng loại

  • MSP - 01 Sen cây Inox 304 (100%)

    3990000 VNĐ